Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 trên toàn cầu về tình hình biến đổi khí hậu. Nhiệt độ ngày càng tăng cao khiến cho thời tiết càng trở nên khắc nghiệt. Mọi người đi ra ngoài đường ai cũng trùm kín người để tránh ánh nắng và nhiệt độ cao phía ngoài trời. Nhu cầu về kính chống nắng và chống lóa cũng ngày một cao, đó cũng là lý do mũ bảo hiểm có kính chống lóa ra đời.

Từ một chiếc mũ bảo hiểm truyền thống nhà sản xuất đã cải tiến và cho ra mắt sản phẩm mũ bảo hiểm được lắp thêm kính và đặc biệt hơn là có thêm chức năng chống lóa dưới ánh nắng mặt trời.

Môi trường ngày nay càng có nhiều khói bụi, vì vậy việc dùng chiếc mũ bảo hiểm có kính sẽ đảm bảo an toàn, thuận tiện hơn.  Thế nhưng, nhiều khi kính ở mũ hay dẫn đến việc bạn bị lóa mắt, vậy làm sao để chọn được mũ bảo hiểm có kính chống lóa tốt nhất?
 
chon-mu-bao-hiem-co-kinh-chong-loa-the-nao-la-tot-1.jpg

Trên thị trường, rất nhiều loại mũ bảo hiểm có kính với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Phần kính ở mũ được thiết kế có thể tháo rời hoặc thiết kế cố định ở mũ tùy vào nhu cầu sử dụng. Khi dùng mũ loại này, bạn sẽ yên tâm hơn vì có thể tránh được nắng, mưa, bụi bẩn hay côn trùng. Theo Căn Gác Nhỏ

Nhưng không phải loại mũ bảo hiểm đẹp nào cũng có kính chống lóa, do đó có thể gây nên khó khăn cho bạn khi đi đường đặc biệt là vào ban đêm làm bạn trễ hàng trình.
 
chon-mu-bao-hiem-co-kinh-chong-loa-the-nao-la-tot-2.jpg

Cách lựa chọn được mũ bảo hiểm có kính chống lóa đơn giản mà bạn có thể áp dụng đó là:

- Bạn hãy chọn cho mình loại mũ đạt chuẩn, chất lượng. Những mũ bảo hiểm có thương hiệu trên thị trường thì kính cũng sẽ được làm tốt và đảm bảo hơn so với các mũ loại thông thường.

- Loại kính kèm mũ bảo hiểm phải bóng, dày dặn và sáng.

- Kính phải được làm từ chất liệu cao cấp, dẻo chứ không phải từ chất liệu giòn, mỏng như thông thường.

- Kính không có vết xước hoặc là bám dính các vết bẩn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thông tin từ những người thân, bạn bè có kinh nghiệm để chọn được cho mình loại mũ đúng nhu cầu, đảm bảo chất lượng.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mũ bảo hiểm có kính chống lóa tốt nhất và đạt chuẩn để đảm bảo sức khỏe và an toàn cả suốt hành trình.

>> Xem thêm: Mũ bảo hiểm đôi - món quà tình yêu Valentine ý nghĩa